Andy Murray และ Cameron Norrie ได้รับชัยชนะในศึก Rotterdam Open

แอนดี้เมอร์เรย์บอกว่าเขารู้สึกเหมือนได้เล่นเพื่ออาชีพของเขาทุกครั้งที่ “ขึ้นศาล” หลังจากได้รับชัยชนะในระดับทัวร์ครั้งแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคม ชาวอังกฤษวัย 33 ปีสร้างนักชกที่กล้าหาญเพื่อเอาชนะโรบินฮาสตัวแทนชาวดัตช์ที่ Rotterdam Open

อดีตเบอร์หนึ่งของโลกเมอร์เรย์อยู่ในอันดับที่ 123 หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่สะโพกอย่างรุนแรงซึ่งทำให้เขากลัวว่าอาชีพของเขาจะสิ้นสุดลง

“ มันเป็นแรงจูงใจในบางวิธี แต่ยังเพิ่มความเครียดอีกเล็กน้อยด้วย” เขากล่าว

เมอร์เรย์พลาดรายการ Australian Open เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus และแพ้ในการกลับมาของ ATP Tour ที่ Montpellier เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แชมป์แกรนด์สแลม 3 สมัยลงเล่นเพียง 7 นัดในฤดูกาล 2020 ที่หยุดชะงักเนื่องจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้งและการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

“ทุกครั้งที่ฉันแพ้การแข่งขันฉันจะถูกบอกให้ออกจากตำแหน่งว่าฉันควรจะหยุดเล่นฉันจบแล้วและฉันก็ไม่มีอะไรเหลือ” เมอร์เรย์กล่าวหลังจากเอาชนะฮาเสะ

“มีข้อสงสัยเล็กน้อยตรงนั้นและยิ่งไปกว่านั้นฉันกำลังเล่นกับสะโพกโลหะซึ่งแข็ง

“มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันในตอนนี้และสิ่งหนึ่งที่ฉันจะได้พบเจอ แต่มันไม่ง่ายเลย”
เมอร์เรย์แสดงคุณสมบัติการต่อสู้ทั้งหมดของเขาให้เห็นฮาเสะซึ่งอยู่ในอันดับที่ 193 ของโลกด้วยชัยชนะ 2-6 7-6 (7-2) 6-3 ที่กินเวลาสองชั่วโมงครึ่ง

เมอร์เรย์พยายามดิ้นรนในนัดเปิดสนามขณะที่ฮาเสะตีได้อย่างมั่นใจและสะอาด แต่ชาวสกอตดีขึ้น – ช่วยได้โดยการยกตัวขึ้นเสียงดังและยังทุบหน้าผากตัวเองเพื่อพลิกการแข่งขัน

เขาเล่นไทเบรกที่ยอดเยี่ยมเพื่อคว้าแชมป์ที่สองจากนั้นหลังจากตามหลัง 3-0 ในตัวตัดสินยกระดับขึ้นอีกครั้งเพื่อชนะหกเกมติดต่อกันและผนึกชัยชนะ

“ ฉันกำลังดิ้นรนกับเกมของฉันเป็นเวลาเกือบชั่วโมงครึ่ง” เมอร์เรย์ผู้ซึ่งได้รับสัญลักษณ์แทนเพื่อเล่นในร็อตเตอร์ดัมกล่าว

“ ผมเล่นผิดพลาดมันแปลกมากผมไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อจากนั้นผมก็พบวิธีและในตอนท้ายก็เริ่มเล่นได้ดีขึ้นเล็กน้อย

“ด้านร่างกายเป็นบวกฉันเล่นเป็นเวลาสองชั่วโมงครึ่งสะโพกและขาหนีบของฉันรู้สึกดี แต่ด้านเทนนิส – มันอยู่ในระดับปานกลางอย่างดีที่สุด”

เมล็ดพันธุ์ที่สี่ของรัสเซีย Andrey Rublev อาจเป็นคู่ต่อสู้คนต่อไปของ Murray และเผชิญหน้ากับ American Marcos Giron ในวันอังคารเพื่อสิทธิ์เผชิญหน้ากับชาวอังกฤษในรอบที่สอง

ก่อนหน้านี้ในวันจันทร์คาเมรอนนอร์รีหมายเลขสามของอังกฤษยังคงเริ่มต้นอย่างดีในฤดูกาล 2021 ด้วยการชนะรอบแรกเหนือ Nikoloz Basilashvili ของจอร์เจีย

นักเตะวัย 25 ปีชนะเจ็ดเกมแรกของการแข่งขันกับบาซิลัชวิลี่อันดับที่ 40 ซึ่งจะจบลงด้วยชัยชนะ 6-0 6-3 ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

นอร์รีที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เล่นสแตนวารินกาของสวิตเซอร์แลนด์หรือคาเรนคาชานอฟของรัสเซียต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabetgraph.com/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here